Báo giá nhanh

X
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
Đại lý honda

Bình Thuận

Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết Luôn nỗ lực phát triển bền vững và sẽ không ngừng cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để phục vụ bạn.
Nguyễn Trung Toàn " Chuyên Viên Tư Vấn Sản Phẩm "
Hotline: 0983 016 301

Honda ÔTô Bình Thuận - Phan Thiết
 

Luôn nỗ lực phát triển bền vững và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao & dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Hãy cho chúng tôi một cơ hội để phục vụ bạn
 

Môi trường công ty

Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết, Honda Việt Nam hình thành đại lý ô tô đầu tiên của mình tại khu vực miền trung Việt Nam – Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết. Sứ mệnh của đại lý là cung cấp các sản phẩm ô tô Honda chính hãng, Phụ tùng chính hãng, cùng với các dịch vụ bảo hành sửa chữa và chăm sóc khách hàng cho toàn bộ khu vực miền trung Việt Nam. So với nhiều hãng xe khác thì showroom Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết còn khá non trẻ tuy nhiên công ty đã hoàn thành sứ mệnh và gặt hái được nhiều thành công nhất định đóng góp vào thành tích của toàn công ty.

Cơ sở vật chất

Nằm giáp TP.Phan Thiết, Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết đã hoàn thành sau 1 năm xây dựng với tổng diện tích sử dụng trên 4.500 m2 bao gồm các khu vực chính, như phòng trưng bày xe mới, khu vực tiện ích phục vụ khách hàng, khu vực xưởng dịch vụ, khu vực văn phòng, phòng đào tạo, kho xe mới vv… hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe đối với một showroom đạt tiêu chuẩn 5S của Honda. Cũng giống như tất cả các đại lý ô tô khác của Honda, Đại Lý Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, phù hợp với những yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Tại đây khách hang có thể hài lòng với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hang (sales), bảo hành bảo dưỡng (service), cung cấp phụ Honda chính hiệu ( Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Con người

Đặc biệt, xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng dịch vụ khách hàng, Đại Lý Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hang và kỹ thuật viên giầu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam và Honda Nhật Bản. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Đại Lý Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết luôn tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, luôn hướng dẫn đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Đại Lý Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết nói riêng và hệ thống đại lý ô tô Honda trên toàn quốc nói chung.

Môi trường làm việc

Với mô hình của một công ty Nhật, Đại Lý Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết xây dựng một môi trường làm việc độc lập, mỗi nhân viên là một vệ tinh cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức. Tại Honda, mỗi cá nhân đều có trách nhiệm riêng và phân công công việc rõ ràng. Đối với nhân viên kinh doanh thì công việc càng mang tính độc lập từ khâu tìm kiếm khách hàng, giới thiệu sản phẩm, bán xe, giao xe và chăm sóc khách hàng sau khi bán đều do cá nhân đảm trách. Tuy nhiên tập thể nhân viên công ty cũng rất đoàn kết và nhiệt tình giúp đỡ nhau trong công việc. Tính chuyên nghiệp được thể hiện ở việc mọi nhân viên đều phải tuân thủ đúng nội quy công ty về nhiệm vụ công việc, thời gian… Bên cạnh đó, công ty cũng tạo ra một môi trường làm việc gắn kết, thường xuyên tổ chức, tham gia các giải thể thao của toàn công ty, cũng như của toàn hệ thống các đại lý Honda Việt Nam để tạo môi trường làm việc khỏe mạnh, năng động hướng đến thỏa mãn cá nhân vì hiệu quả công việc.

Cơ cấu tổ chức

Các bộ phận chính trong công ty bao gồm:
-    Ban Giám đốc
-    Phòng hành chính tổ chức nhân sự
-    Phòng kế toán
-    Phòng kinh doanh
-    Phòng dịch vụ

Mọi thông tin Quý Khách vui lòng liên hệ:

Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết

Địa chỉ: KTM Bến Lội - Lại An, Hàm Thắng, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Chuyên Viên Tư Vấn: 0983 016 301

Email: toannt.hondaoto@gmail.com
Website: www.hondaotobinhthuan.com
Top